10 Kiểu tóc nam cắt sát 2 bên 2020 ấn tượng nhất

Loading...

Xu hướng tóc nam cắt sát 2 bên đang rất thịnh hành. Đây là kiểu tóc mang đến rất nhiều cảm hứng cho ngành thời trang tóc. Vậy thì có những biến tấu hấp dẫn nào đang chờ đón chúng ta?

Tóc nam cắt sát 2 bên với nhiều biến tấu đa dạng đang là lựa chọn của đa số phái mạnh trên toàn thế giới. Phong cách này được bắt nguồn từ các nước phương Tây, nó thực sự trở thành trào lưu tại Việt Nam vào đầu năm 2020. Biến thể được nam giới sử dụng nhiều nhất đó là kiểu undercut. Undercut là một kiểu tóc mang đến cho nam giới ngoại hình mạnh mẽ, nam tính và undercut phù hợp cho mọi độ tuổi. Trong bài viết này, Cách làm đẹp mới xin giới thiệu 10 biến tấu của xu hướng tóc nam cắt sát 2 bên mà trọng tâm là kiểu undercut, hy vọng sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho mái tóc sắp tới của mình.

tóc nam cắt sát 2 bên - 2

Trên đây là kiểu Undercut nguyên thủy, được coi là biểu tượng cho phái mạnh toàn cầu. Nếu bạn muốn tìm kiểu tóc nam cắt sát 2 bên đầy nam tính thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất. Kiểu này phù hợp nhất đối với những bạn có khuôn mặt dài, mặt góc cạnh hoặc mặt vuông chữ điền.

tóc nam cắt sát 2 bên - 3 tóc nam cắt sát 2 bên - 4

Những kiểu tóc nam cắt sát 2 bên và vuốt nhẹ phần đỉnh cũng được rất nhiều nam giới sử dụng. Kiểu này mang lại sự thoải mái, thích hợp cho những nam giới thích chơi thể thao hoặc hoạt động nhiều. Nhìn khá đơn giản nhưng bắt mắt và cho cái nhìn nam tính cùng đôi chút lịch lãm.

tóc nam cắt sát 2 bên - 5Cắt sát 2 bên được kết hợp với mái cụp không được phổ biến nhiều. Nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thay đổi để có thêm nhiều ý tưởng sau này. Kiểu này thích hợp nhất cho những bạn từ 15 đến 20 tuổi, đặc biệt là những bạn có mái tóc xoăn tự nhiên hoặc tóc cứng rễ tre.

tóc nam cắt sát 2 bên - 6 tóc nam cắt sát 2 bên - 7

Thay đổi kiểu tóc mái chính là cách để tạo nên nhiều biến tấu hơn cho phong cách tóc nam cắt sát 2 bên. Phổ biến nhất vẫn chính là những kiểu mái được vuốt ngược ra sau. Trên đây chính là 2 hình ảnh cho kiểu tóc cắt sát 2 bên và vuốt ngược phần đỉnh đầu. Kiểu này thích hợp cho những chàng trai thích phong cách lịch thệp, nhất là những chàng trai đang làm việc nơi công sở.tóc nam cắt sát 2 bên - 8

Vuốt dựng cũng là một biến tấu khá thích hợp cho nam giới tại Việt Nam. Kiểu này cũng không cần nhiều kỹ năng chăm sóc và tạo mẫu, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ wax mỗi sáng là bạn có thể tạo kiểu cả ngày rồi. Bởi phần tóc đỉnh đầu không quá dài nên tóc giữ nếp rất lâu.tóc nam cắt sát 2 bên - 9 tóc nam cắt sát 2 bên - 10 tóc nam cắt sát 2 bên

Còn rất nhiều biến tấu khác cho mẫu tóc nam cắt sát 2 bên, nhưng để các bạn dễ dàng trong việc tìm ra xu hướng được nhiều người chọn nhất. Cachlamdepmoi.com chỉ giới thiệu 10 mẫu trên đây, hy vọng đã giúp bạn tìm thấy cảm hứng cho bản thân. Đừng quên để lại nhận xét để chúng ta thảo luận thêm nhé.

Loading...

Reply